Tầm quan trọng của dịch vụ hủy tài liệu đối với cơ quan, doanh nghiệp

Trước kia khi công nghệ chưa phát triển, các tài liệu khi hết hạn sử dụng thường được đốt hoặc đem vào thùng rác. Tuy nhiên, ngày nay, việc đốt tài liệu hay ném vào thùng rác là những việc rất nguy hiêm. Nếu đem vào thùng rác mà rơi vào tay những đối tượng xấu thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Bởi thế mà dịch vụ hủy tài liệu đã ra đời và được rất nhiều cơ quan tổ chức, công quyền đón nhận và sử dụng nhiệt tình.

y nghia cua dich vu huy tai lieu

Dịch vụ hủy giấy tờ, tài liệu hết hạn lưu trữ có thực sự cần thiết?

Dịch vụ hủy tài liệu là gì?

Đối với các cơ quan nhà nước, mỗi ngày tiếp xúc với hàng đống giấy tờ. Tuy nhiên, sẽ luôn có những giấy tờ hết hạn hoặc cần tiêu hủy. Như ngày trước khi công nghệ chưa phát triển thì hầu hết mọi  người sẽ dùng cách là đốt hoặc mang bỏ vào thùng rác. Tuy nhiên cách làm này lại tiềm ẩn không ít nguy hiểm.

Nếu đốt giấy tờ, bạn có thể đối mặt với những nguy hiểm tiềm ẩn về cháy nổ. Nếu sử dụng cách đưa chúng vào thùng rác thì liệu có thể đảm bảo là những giấy tờ này không rơi vào tay kẻ xấu không?

dich vu huy tai lieu tai ha noi

Sử dụng dịch vụ hủy giấy tờ tài liệu có thể giúp bạn những gì?

Vì lẽ đó mà dịch vụ hủy tài liệu hết hạn lưu trữ đã ra đời. Với dịch vụ hủy tài liệu của An Phát Shredding, bạn chỉ gọi điện tới trung tâm cung cấp dịch vụ. Nhân viên của công ty sẽ tới lấy tài liệu và đưa đi tiêu hủy. Và tất nhiên, hai bên sẽ ký hợp đồng bảo mật thông tin, rõ ràng và uy tín.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ hủy tài liệu

Như đã nói ở trên, khi giấy tờ đã hết thời hạn, hết giá trị thì việc tiêu hủy chúng là điều hoàn toàn cần thiết. Với dịch vụ hủy tài liệu, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích sau:

Nhanh chóng tiện lợi là ưu tiên đầu tiên khi sử dụng dịch vụ

Đây là lợi ích đầu tiên mà bạn nhận được khi đăng ký dịch vụ hủy giấy tờ tài liệu với công ty thứ ba. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với bên cung cấp dịch vụ.

Chỉ trong ngày hôm đó, nhân viên bên cung ty hủy giấy tờ sẽ sang và lấy tài liệu đem đi tiêu hủy. Đây là dịch vụ rất nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại hủy tài liệu cho công ty.

An toàn và bảo mật là nguyên tắc bắt buộc khi sử dụng dịch vụ

dich vu huy tai lieu het han luu tru

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong vấn đề bảo mật

Khi sử dụng dịch vụ tiêu hủy tài liệu với công ty cung cấp loại dịch vụ này thường hai bên sẽ ký hợp đồng và tuyệt đối bảo mật thông tin của hồ sơ. Công ty cung cấp dịch vụ không được phép xem hay lưu trữ bất kì thông tin gì về tài liệu.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chuyên nghiệp, tính bảo mật luôn được đánh giá cao và có hợp đồng làm ràng buộc.

Tiết kiệm một khoản tiền nếu đầu tư máy hủy tài liệu

Đối với các công ty, cơ quan, doanh nghiệp lớn và nhiều giấy tờ cần hủy trong ngày. Thông thường sẽ chọn cách là mua máy hủy tài liệu tại văn phòng. Còn những công ty nhỏ và không thường xuyên phải hủy tài liệu, và khối lượng ít. Thì việc sử dụng dịch vụ tiêu hủy tài liệu là sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm.

Với dịch vụ được An Phát SHREDDER cung cấp, bạn không cần quá lo lắng vấn đề tài liệu hết hạn lưu trữ. Chỉ một cuộc gọi đơn giản và một chữ ký là bản hợp đồng có thể nhanh chóng hoàn thiện. Mọi việc có thể trở nên quá dễ dàng khi sử dụng dịch vụ hủy tài liệu.

Giảm bớt không gian diện tích lưu trữ tài liệu

Với mỗi công ty luôn có những không gian để chứa tài liệu. Tuy nhiên với những tài liệu quá hạn lưu trữ không dùng đến nữa. Thì việc tích trữ tài liệu lâu ngày sẽ gây nên tốn diện tích, sự lộn xộn và khó sắp xếp.

Khi sử dụng dịch vụ hủy tài liệu được cung cấp bởi An Phát SHREDDER. Cơ quan, doanh nghiệp bạn sẽ giải phóng được một khoảng không gian dùng để lưu trữ tài liệu. Khoảng không gian đó có thể sử dụng cho những công việc khác tốt hơn.

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ của An Phát SHREDDER là giải pháp giải quyết những giấy tờ đã quá hạn lưu trữ.

Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ tiêu hủy tài liệu

dich vu huy tai lieu giay to co quan doanh nghiep

Tầm quan trọng khi sử dụng dịch vụ tiêu hủy hồ sơ, tài liệu hết hạn lưu trữ

Với những lý do trên, sử dụng dịch vụ hủy giấy là việc làm rất cần thiết và phù hợp. Nó giúp bạn giải tỏa những nỗi lo lắng về việc giấy tờ, tài liệu đã hết thời hạn. Giảm bớt diện tích dành cho những tài liệu không cần sử dụng nữa.

Chỉ với một cuộc điện thoại bạn sẽ được tư vấn chi tiết dịch vụ. Với An Phát Shredding bạn hoàn toàn yên tâm về “đống tài liệu” được xử lý nhanh gọn.

Có thể thấy dịch vụ hủy tài liệu chính là một giải pháp tốt nhất cho bạn và công ty. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết.

Liên hệ dịch vụ hủy tài liệu của An Phát Shredding qua số HOTTLINE : 0964.30.5678 và tìm hiểu chi tiết tại Website : https://dichvuhuytailieu.net/