Hộp lưu trữ tài liệu và lợi ích trong công tác văn thư lưu trữ

Đặc điểm của công việc văn phòng đó là có rất nhiều tài liệu cần sắp xếp và phân loại. Nếu như để chung các loại giấy tờ cùng 1 nơi sẽ dễ gây nhầm lẫn, thất lạc, mất mát, tài liệu bị làm hỏng, gây khó khăn cho công việc quản lý và lưu trữ giấy tờ. Hộp lưu trữ tài liệu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhắc đầu này.

hộp giấy đựng tài liệu

Hình ảnh hộp lưu trữ tài liệu

Hộp lưu trữ tài liệu là gì?

Đây là hộp làm từ giấy bìa cứng, vải hoặc nhựa dùng để phân loại, lưu trữ các loại giấy tờ.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng để hiểu rõ được các công dụng của hộp lưu trữ tài liệu, tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

các loại hộp

Sản phẩm này giúp văn phòng của bạn ngăn nắp

Hộp lưu trữ tài liệu được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, đây là vật dụng không thể thiếu tại doanh nghiệp. Ngoài ra, học sinh và giáo viên cũng sử dụng để lưu trữ các giấy tờ, đề thi, đề cương…

Với nhiều thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng và được là từ các chất liệu khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với công việc, học tập.

hộp lưu trữ  giá rẻ

Bảo bối cất giữ tài liệu

Hộp lưu trữ làm từ giấy bìa cứng có ưu điểm là thân thiện với môi trường. Nhưng nhược điểm là khá dễ hỏng khi ngấm nước, va đập mạnh.

Sản phẩm làm từ chất liệu vải có độ bền tốt, sử dụng được trong thời gian rất dài. Nhược điểm là nếu bị dính bẩn thì hơi khó trong việc vệ sinh.

Hộp lưu trữ làm từ nhựa có ưu điểm là rất bền, mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc.

Công dụng của hộp lưu trữ tài liệu

Chỉ cần nghe tên gọi thôi có lẽ bạn đã đoán ra được công dụng của rồi. Đúng vậy tác dụng chủ yếu của chúng là phân loại, sắp xếp, lưu trữ và bảo quản tài liệu.

cung cấp hộp lưu trữ

Bạn là một nhân viên làm việc trong một văn phòng rất bận rộn với nhiều loại giấy tờ khác nhau. Văn phòng làm việc sẽ trông lộn xộn và dễ bị thất thoát khi không được sắp xếp gọn gàng.

Cộng thêm công việc luôn bận rộn sẽ khiến bạn thêm đau đầu nếu không tìm ra cách lưu trữ tài liệu hợp lý. Vì thế, hộp đựng được ra đời, giúp bạn sắp xếp cũng như quản lý mọi thứ thật ngắn nắp. Khiến cho công việc của bạn diễn ra nhẹ nhàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Đối với một số loại giấy tờ đã lâu bạn không dùng đến, có nhiều nguy cơ bị mối mọt phá hủy. Điều đó thật tồi tệ nếu những giấy tờ đó thực sự quan trọng, nếu bị hỏng sẽ rất khó hoặc không thể làm lại được. Đừng để điều đó xảy ra, hãy sử dụng hộp lưu trữ tài liệu để ngăn chặn nó.

Hộp đựng tài liệu sẽ bảo vệ giấy tờ của bạn khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. Ví dụ như: côn trùng, các yếu tố từ môi trường như ẩm mốc

Ưu điểm khi sử dụng hộp lưu trữ tài liệu

Đây được xem là “bảo bối thần kì” giúp bạn bảo quản tài liệu của mình. Điều đầu tiên phải kể đến đó là sự tiện dụng, tuy kích thước nhỏ nhưng công dụng của nó lại vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ xem đã cất loại tài liệu đó ở đâu, liệu chúng có bị thất lạc hay bị mất không.

Cung Cấp hộp lưu trữ tại Hà Nội

Nó giúp bạn quản lý tài liệu của mình một cách khoa học, giải quyết công việc, học tập nhanh gọn.

Nhà sản xuất hộp lưu trữ tài liệu, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây:

  • Hãng sản xuất Shuter
  • Những sản phẩm của An lộc Việt
  • Sản phẩm của công ty văn phòng phẩm mực in HT
  • Sản phẩm của văn phòng phẩm Việt Hoàng

An Phát SHREDDER chuyên cung cấp vật tư lưu trữ cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Liên hệ với chung tôi để được phụ vụ khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *